"Những gã thợ săn không ngừng dịch chuyển và trải nghiệm”

Hunter - thương hiệu giày thể thao cao cấp từ Biti's dành riêng cho giới trẻ Việt. Lấy cảm hứng từ hình ảnh thợ săn cùng tính năng nổi bật “ Nhẹ Như Bay”, Hunter đại diện ba đặc tính nổi bật: Nhanh, Tập Trung và Chính Xác. Hunter được xây dựng với kì vọng khơi nguồn cảm hứng cho những bạn trẻ đam mê chinh phục và khao khát trải nghiệm cuộc sống như những gã thợ săn đích thực.

Không đơn thuần chỉ là đôi giày nâng niu đôi chân bạn, Hunter sẽ là một “chiến hữu” đồng hành cùng bạn trên con đường xê dịch, trải nghiệm những thử thách thú vị và chạm tới những mục tiêu mà bạn hằng đeo đuổi. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình khám phá cùng Hunter?!

#1

kỳ thực tập trong mơ

đặc biệt, đầu tiên và duy nhất dành cho những "thợ săn" đích thực.


Bạn có bao giờ mơ về một kỳ thực tập ở những địa điểm, vùng đất hoàn toàn mới lạ, để mỗi sớm thức dậy là những thử thách, trải nghiệm hấp dẫn đang chờ bạn khám phá?

Bạn có từng mơ ước một cơ hội nhìn thấy những khía cạnh, tài năng còn “tiềm ẩn” từ đó hiểu rõ bản thân mình là ai, giá trị gì mà bạn đam mê đeo đuổi?

Bạn tưởng tượng về một kỳ thực tập tuyệt vời nhất trên đời, mà ở đó bạn sẽ được cống hiến hết những gì bạn có, được đóng góp để tạo nên giá trị tích cực, được trải nghiệm nhiều nhất có thể để rồi trưởng thành từ những điều mình đã đi qua.

Bạn muốn....

Bạn nghĩ rằng....

Bạn ước sao....

Khoan đã, bạn chẳng cần phải mơ quá nhiều nữa vì mùa hè này, Hunter sẽ giúp bạn "hiện thực hoá" ý tưởng về cơ hội được thực tập một cách lạ nhất, hấp dẫn nhất, nhiều điều thú vị nhất với chương trình mang tên "KỲ THỰC TẬP TRONG MƠ".

Đây sẽ là kỳ thực tập ĐẦU TIÊN - ĐẶC BIỆT VÀ DUY NHẤT, được mở ra cho bạn cơ hội “xê dịch” khắp đất nước Việt Nam và trải nghiệm các hoạt động “trên cả tuyệt vời” tại các điểm đến.

Kỳ thực tập đáng mơ ước sẽ diễn ra trong vòng 14 ngày ở nhiều vùng đất thú vị dọc dải đất hình chữ S và bạn sẽ học cách bắt đầu mỗi ngày “làm việc” với tia nắng bình minh, với tiếng chim hót và danh sách những thử thách cần chinh phục như: băng qua con đường dưới đáy biển để mang về bộ ảnh với những rạn san hô đầy màu sắc dưới lòng đại dương huyền bí, chinh phục một trong Tứ đại đỉnh đèo Ô Quy Hồ ở độ cao 2,355m và khám phá những nét văn hoá đặc trưng của những người dân tộc Việt Nam anh em...

Hãy quên đi hằng ngày phải đến văn phòng đối mặt cùng những bản báo cáo khô khan, những cuộc họp cân não dài bất tận, hàng giờ miệt mài bên máy tính với những bức thư điện tử vô hồn...

Hãy quên hết tất cả những khái niệm cũ kĩ đó để dấn thân vào một kỳ thực tập thực sự khác biệt, thực sự giá trị cho chính con người bạn. Một hành trình có 1-0-2 được thiết kế để huấn luyện nên những “gã thợ săn” chuẩn nhất, cừ khôi nhất, chất nhất.

Cơ hội là của bạn. TẠI SAO KHÔNG ??

#2

thể lệ tham gia


yêu cầu dành cho thực tập sinh

  • Công dân độ tuổi từ 18 tuổi, đang sinh sống tại Việt Nam, không phân biệt giới tính

  • Sức khoẻ tốt và ổn định.

  • Yêu thích du lịch khám phá, không ngại đương đầu với khó khăn - thử thách, có khả năng làm việc nhóm, nhạy bén trong việc xử lý tình huống.

  • Có khả năng chụp ảnh, quay phim cơ bản và đam mê truyền cảm hứng tích cực đến mọi người xung quanh về văn hoá, đất nước, con người Việt Nam.

thời gian

  • Thời gian ứng tuyển: từ ngày 25/07/2016 đến ngày 18/08/2016

  • “Kỳ thực tập trong mơ “sẽ chính thức bắt đầu lúc: 22/08/2016 đến ngày 03/09/2016

sứ mệnh

  • Trong suốt hành trình, thực tập sinh thực hiện nhiệm vụ như đại sứ thương hiệu Hunter, truyền cảm hứng cho người trẻ Việt về phong cách sống không ngừng đi để trải nghiệm, đi để mở rộng thế giới.

vòng 1:

khao khát khám phá

Thời gian: Từ ngày 25/07/2016 đến 23h59’ ngày 13/08/2016

Hình thức: Bạn tham gia trả lời 05 câu hỏi trắc nghiệm kiến thức từ chương trình.

Đặc biệt sau khi hoàn thành, tất cả người tham gia sẽ nhận được voucher ưu đãi 5% khi mua sắm các sản phẩm Hunter.

Quy trình tham gia:

#1: Đăng ký tham gia tại website: https://www.bitishunter.vn

HOẶC

Tham gia tại cửa hàng bằng cách quét mã QR code trên poster tại các cửa hàng

#2: Trả lời lần lượt 05 câu hỏi.

#3: Kết quả sẽ được hiển thị ngay sau khi bạn hoàn thành bài trắc nghiệm cùng voucher ưu đãi 5% mua sản phẩm Hunter tại: https://www.bitis.com.vn Với số câu trả lời đúng 3/5, bạn sẽ nhận được chìa khoá bước vào vòng tiếp theo.

vòng 2:

cảm hứng “xê dịch”

Thời gian: Từ ngày 18/7/2016 đến 23h59’ ngày 13/8/2016

Hình thức: Bạn thực hiện một video dài không quá 3 phút về chủ đề tự chọn (địa danh, ẩm thực, văn hoá, con người,…) truyền cảm hứng cho người xem, thuyết phục khán giả chọn bạn bước vào vòng tiếp theo bằng cách nhấn “Thích” đoạn video trực tiếp trên website.

Lưu ý: Video có thể thực hiện bằng một thiết bị bất kỳ nhưng phải đảm bảo chất lượng video đủ rõ. (dung lượng tối đa không quá 100MB)

Quy trình tham gia:

Bước 1: Like fanpage Hunter.Move

Bước 2: Thực hiện một đoạn clip ngắn tối đa 3 phút, với 2 tiêu chí:

- Thể hiện niềm đam mê du lịch và phong cách sống luôn dịch chuyển

- Truyền cảm hứng cho người xem thông qua đoạn video của bạn.

Chủ đề: (Tự do giúp mang lại cảm hứng cho người xem), một số gợi ý như:

     1.Địa danh

     2.Ẩm thực

     3.Nhân vật lịch sử, văn hoá

     4.Phong tục, tập quán địa phương hoặc dân tộc thiểu số ở địa phương

Bước 3: Đăng tải lên website bài dự thi

Bước 4: Chia sẻ bài dự thi trên website về facebook cá nhân của bạn và tag fanpage Hunter.Move và 04 hashtag #Hunter #kythuctaphetrongmo #HunterMove #Biti'sHunter

Kết quả: 70 bạn có số điểm cao nhất sẽ bước vào vòng 3, kết quả sẽ được công bố vào ngày 15/08.

Cách thức tính điểm:

Dựa trên tỉ lệ cho các tiêu chí:

40%: dựa trên số lượng like của clip trên website

60%: điểm từ BGK Biti’s Hunter, trong đó:

    • 25% : nội dung phù hợp và đạt yêu cầu đề tài.

    • 20% : khả năng truyền cảm hứng

    • 10% : yếu tố sáng tạo

    • 5% : chất lượng ( sự phối hợp âm thanh, hình ảnh, các cảnh quay...)

XEM BÀI DỰ THI

vòng 3:

thể hiện bản lĩnh

Thời gian:

+ TP. Hồ Chí Minh: 17/08/2016

+ Hà Nội: 18/08/2016

Cách thức tham gia:

70 thợ săn ưu tú nhất sẽ được yêu cầu cung cấp CV để bước vào vòng kiểm tra thể thực và phỏng vấn trực tiếp.

Phần 1: KIỂM TRA THỂ LỰC

- Hình thức : Tham gia thử thách

- Mục tiêu: Kiểm tra thể lực, khả năng làm việc nhóm, khả năng sáng tạo để đảm bảo các ứng viên đủ năng lực tham gia chương trình.

Thi cá nhân: Chọn ra 20 ứng viên về đầu.

Thi đồng đội: Chọn ra 15 ứng viên phù hợp nhất.

Thi nhiếp ảnh: Chọn ra 6 bạn có tác phẩm xuất sắc nhất.

Phần 2: PHỎNG VẤN

Hình thức: Phỏng vấn với 2 giám khảo Hunter và Phượt thủ hàng đầu Việt Nam

- Mục tiêu: Đảm bảo sự cam kết, thái độ tham gia và đam mê của các ứng viên.

Kết quả: 6 ứng viên xuất sắc nhất sẽ được công bố vào cuối ngày 18/08/2016 và chính thức trở thành NHỮNG GÃ THỢ SĂN CỦA KỲ THỰC TẬP TRONG MƠ.

#3

hành trình “kỳ thực tập trong mơ”


Diễn ra trong vòng 14 ngày từ 22/08 đến hết 03/09 được chia thành hai chặng lớn với những cung đường trải nghiệm hấp dẫn nhất:

Chặng 01: DUYÊN HẢI MIỀN TRUNG

Thời gian: 22 /8– 27/8

Sài Gòn – Kê Gà – Phan Thiết – Ninh Thuận – Nha Trang – Điệp Sơn – Đại Lãnh – Tuy Hòa – An Ninh Đông.

Chặng 02:

Thời gian: 29/08- 03/09

Hà Nội – Nghĩa Lộ – Sapa – Lào Cai – Pha Long – Sì Mà Cai – Xín Mần – Hoàng Su Phì – Lũng Cú – Mèo Vạc – Bản Giốc

Các hoạt động chính:

Các thực tập sinh Hunter bắt đầu hành trình khám phá đến những mốc địa điểm trên hành trình và thực hiện các thử thách từ ban tổ chức dựa trên đặc trưng văn hoá, phong tục và địa lí của các địa danh trong từng chặng.

Kết thúc kỳ thực tập, tất cả các thực tập sinh sẽ có sự cải thiện rõ rệt về thể lực, phát triển các kỹ năng mềm, thu nạp những kiến thức mới trong nhiều lĩnh vực, trui rèn bản thân trong những thử thách mang tính cá nhân hoặc đồng đội.

Thông tin chính xác về các hoạt động, thử thách sẽ được thông báo chính thức cho các thành viên chính thức của “ Kỳ Thực Tập Trong Mơ”.

#4

điều khoản chung


Hình ảnh, tên và thông tin của người tham gia sẽ được Ban tổ chức sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà luật pháp cấm.

BTC giữ quyền chính được tạm dừng hoặc thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên website chính thức.

Thông tin người tham gia phải đầy đủ và hợp lệ, BTC không chịu trách nhiệm nếu có bất cứ thông tin sai lệch. Trong trường hợp có tranh chấp khiếu nại, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng